Thông tắc vệ sinh tại Đống Đa 0943478866 | thong tac be phot, toalet gia re

Thông tắc vệ sinh tại Đống Đa

Hiện nay do tập trung đông dân cư, các đường ống thoát nước nhỏ hẹp không kịp thời thoát  nước nhất là mùa mưa dẫn đến tình trạng tắc nghẽn vệ sinh. Dịch vụ thông tắc vệ sinh ngày càng phát triển tại các quận Đống Đa. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với vấn đề tắc nhà vệ sinh, đặc biệt là vào mùa mưa.

Tắc vệ sinh gây ra các tác hại sau:

  •  Việc sinh hoạt bị cản trở
  •  Nước bốc mùi, rác thải bị tồn đọng gây ô nhiễm môi trường
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe bản than và môi trường

Khi đó, việc bạn cần làm nhanh và ngay là THÔNG TẮC VỆ SINH. Bạn có thể tự thông tắc hoặc sử dụng các dịch vụ thông tắc vệ sinh trên thị trường.

thông tắc vệ sinh tại Đống đa

Website; https://thongtacboncau.vn

Các cách bạn có thể thông tắc vệ sinh tại nhà:

Cách thứ nhất: Dùng các cách truyền thống :

Lươn và cá lóc bạn có nghĩ và ngờ tới không! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Bạn mua một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu. hãy thử và xem hiệu quả xem sao nhé! nhớ mua con vừa vừa thôi ko mắc tiền ^^!

Cách thứ hai: Bạn đã thử dùng nước đun sôi 

Bạn đổ từ từ một ấm nước Sôi nóng to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống nước phải còn tốt chớ không hỏng hóc gây chảy các chất liệu là còn nghiêm trọng hơn đó.

Cách thứ ba : Hãy dùng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của đơn vị chúng tôi để An toàn mọi vướng mắc tránh rủi ro gây hỏng hỏng các thiết bị cũng như tình trạng nghiêm trọng hơn.
Trách nhiệm của đơn vị chúng tôi rất rõ ràng, chúng tôi có đầy đủ mọi máy móc trang thiết bị phục vụ chuyên làm những công việc này. và Đặc biệt giá cả của chúng tôi luôn rẻ nhất cạnh tranh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Giá thông tắc vệ sinh tại Đống Đa là bao nhiêu?

  • Giá thông tắc cống phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố.
  • Với những sự cố tắc thông thường thì giá thông tắc vệ sinh là 150.000 VNĐ
  •  Đối với máy lò xo thì có 2 loại dây to và dây nhỏ 
    • dây to đơn giá là 200.000/1m 
    • dây nhỏ đơn giá là 100.000/1m 

thông tắc vệ sinh tại đống đa bằng máy lò xo

Thông tắc vệ sinh bằng máy lò xo giá rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 150.000/ 1 lần thông tắc nhà vệ sinh tại ĐỐNG ĐA

Chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi vấn đề của bạn được giải quyết. bảo đảm không đục phá,sạch sẽ,

LH; 0942 59 6368 - Gặp Mr Thắng

Phương châm hoạt động của chúng tôi uy tín - chất lượng hàng đầu. Niềm tin của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi!

Nhà vệ sinh là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta, chính vì thế việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ là yếu tố then chốt để làm nên sự thành công của bạn!