Thông tắc cống tại Ngọc Hồi giá chỉ từ 200k | hut be phot ,hut be mo, ho ga, \dich vu chuyen gia re

Đoạn Quốc lộ 1A (AH1) từ ngã ba Pháp Vân nối tiếp đường Giải Phóng, đi qua xã Hoàng Liệt, thị trấn Văn Điển - huyện Thanh Trì, đến cầu Ngọc Hồi. Đường Ngọc Hồi dài 5000m, rộng 36m. Tên được đặt vào ngày 15/10/2005.

Ngọc Hồi trước thế kỷ 20 là một ấp của trang Vĩnh Khang, thời Nguyễn là một thôn của Kẻ Giả Vĩnh Trung, tổng Cổ Điển - huyện Thanh Trì - tỉnh Hà Đông. Sau 1945, có thời kỳ là xã Việt Hưng, huyện Thường Tín, năm 1965 đổi lại là Ngọc Hồi, huyện Thường Tín - Hà Tây; năm 1979 nhập vào huyện Thanh Trì - Hà Nội.

Ngọc Hồi đã ghi dấu ấn trận chiến thắng oanh liệt của nhà Tây Sơn trong chiến dịch giải phóng Thăng Long xuân Kỷ Dậu 1789. Tên Ngọc Hồi được đặt cho đoạn đường này là để ghi nhớ chiến công của vua Quang Trung.

Kết quả hình ảnh cho duong Ngọc hồi

Website; https://thongtacboncau.vn

    Công tác vệ sinh đang là một trong những vấn đề được nhiều hộ gia đình quan tâm bởi nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn. Để có một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp mỗi người phải tự ý thức bản thân, không vứt rác thải bừa bãi ra ngoài môi trường gây ô nhiễm… Chính vì vậy, công ty vệ sinh môi trường Hà Nội của chúng tôi được thành lập chủ yếu nhằm xử lý giúp tất cả các hộ gia đình tại các khu phố khi có nhu cầu. Hiện công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ xử lý hút bể phốt, hút bùn, nạo vét hồ ao, hố ga thông tắc cống ngọc hồi giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại khu vực Hà Nội, dịch vụ uy tín số 1 hà nội.

Được sự tin tưởng và nhiều người biết đến cho nên công ty chúng tôi đã mở rộng thêm một vài quận trên địa bàn Hà Nội nhằm đáp ứng được mọi vấn đề cho quý khách khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi. Công ty chúng tôi có hàng trăm nhân viên vệ sinh, đảm bảo sẽ xử lý một cách nhanh gọn nhất. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút khi quý khách liên hệ tới. Ngoài ra, công ty còn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, thuế VAT để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gồm:

Kết quả hình ảnh cho hut be phot, thong tac cong

– Dịch vụ hút bể phốt tại Ngọc Hồi, hút bùn, thông hút toilet, chậu rửa, hút bồn cầu,toalet ,thoát sàn bể phốt… Chủ yếu cho các hộ gia đình, khu chung cư, xí nghiệp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.Chúng tôi phục vụ với tiêu chí uy tín đặt lên hàng đầu, không làm hư hại đến hệ thống của gia đình bạn, ảnh hượng đến uy tín của quý khách hàng!

Dịch vụ thông tắc cống tại Ngọc Hồi, thông tắc toilet, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cầu cống, ống nước bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao đảm bảo hệ thống của bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Công ty nhận hút bể phốt , hút bùn ao hồ nạo vét hố ga cống rãnh!

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ; Mr Thắng ; HOTLINE : 0976 544 885 - - 0976544885

Website http://chuyenhutbephot.vn