0976 544 885, Thông tắc cống tại Hà Đông *** thong tac thoat san,toalet gia re nhat

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội.Kết quả hình ảnh cho thong tac cong

Website http://thongtaccongngam.com

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông

Bạn ở Hà Đông, Bồn cầu, bể phốt nhà bạn vị tắc gây nên mùi hôi rất khó chịu, bạn cần ngay một giải pháp để chấm dứt ngay tình trạng này.

Nguyên nhân gây ra tắc cống, nhà vệ sinh:

 Nhà bếp: Bồn rửa chén (bát) là một bộ phận của hệ thống thoát nước trong gia đình bạn. Vì vậy, nếu bạn rửa chén bát hay xử lý thức ăn trước khi nấu mà không có bộ lọc thì vô tình những miếng thức ăn nhỏ sẽ theo dòng nước trôi xuống cống. Nguyên nhân gây tắc nghẽn ống thoát của bồn rửa chén (bát) là do: dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp với nhau, tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi. Ban đầu, bạn sẽ không nhận ra chuyện tắc nghẽn cho đến khi bạn thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm. Đây là dấu hiệu cống thoát của bồn rửa nhà bạn đã nghẹt “nặng”.

Kết quả hình ảnh cho thong tac cong

ảnh minh họa 

Nhà tắm: Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ bằng xi măng, bạn đem những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch. Khi đó bạn đã vô tình tráng xi măng luôn cho cống thoát nước nhà mình rồi đấy.

Cống thoát nước công cộng: Với hệ thống đường ống công cộng, rác thải tràn xuống do nắp cống không chắc chắn, hoặc rác thải đổ về từ những đường ống nhỏ từ các hộ gia đình, điều này đã gây nên hiện tượng tắc cống do những chất rắn không tiêu. Khi đường ống bị tắc, hệ thống nước thải không trôi được sẽ trào ngược lại gây mất vệ sinh và gây mùi hôi rất khó chịu.

Cách xử lý thông tắc cống nhà bếp tại nhà:

- Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, hạt cơm hay những mẩu thức ăn nhỏ có thể chui qua được, cần thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Nếu bồn rửa của bạn đã lâu đời thì bạn đừng vội lo. Bạn hãy mua  một rổ nhỏ có lỗ nhỏ và để ngay miệng thoát và dưới vòi nước, sau mỗi lần dùng nước, bạn hãy cho rác nhỏ vào rổ và đổ vào thùng rác. Bồn rửa nhà bạn sẽ vừa vệ sinh vừa không bị tắc. Thật hiệu quả và kinh  tế!.  Khi rửa bát, nếu có nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch dầu mỡ rồi mới rửa sạch, hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó.

- Thực hiện các biện pháp xử lý dầu mỡ thường xuyên để lọc dầu mỡ lại xử lý, tránh tình trạng dầu mỡ bám vào thành ống làm tắc nghẽn việc thoát nước và gây ra mùi hôi thối. Nên sử dụng các sản phẩm chuyên dùng xử lý dầu mỡ để đạt hiệu quả cao nhất. 

Cách nhanh nhất để thông tắc cống

gọi ngay 0976 544885 _ 0943478866, Liên Hệ ;  Mr Toàn thắng 

chúng tôi có mặt sau 10 phút xử lý triệt để vấn đề tắc nghẽn, bảo hành dài hạn

thông tắc cống tại hà đông

ảnh minh họa Thông tắc cống tại hà đông

Giá thông tắc cống tại Hà Đông là bao nhiêu?

  • Giá thông tắc cống phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố.
  • Với những sự cố tắc thông thường thì giá thông tắc cống là 150.000 VNĐ
  •  Đối với máy lò xo thì có 2 loại dây to và dây nhỏ 
    • dây to đơn giá là 400.000/1m 
    • dây nhỏ đơn giá là 320.000/1m 

Kết quả hình ảnh cho thong tac cong

Thông tắc cống tại Hà Đông bằng máy lò xo, dịch vụ nhanh giá rẻ nhất

Giá rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 150.000/ 1 lần thông tắc nhà vệ sinh.

Chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi vấn đề của bạn được giải quyết. bảo đảm không đục phá,sạch sẽ,

thông tắc vệ sinh tại hà đông gọi ngay0985.384.940

Phương châm hoạt động của chúng tôi uy tín - chất lượng hàng đầu. Niềm tin của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi!